2007/Aug/27

สวัสดีครับแฟนฟิคชั่นทุกท่าน,

ห่างหายไปนานเนื่องจากมีภารกิจในการศึกษา แต่ก็ยังไม่ทิ้งฟิคชั่นไปไหนนะครับ Misaki และ izzei กำลังปั่นสุดชีวิต เพราะช่างใกล้เข้ามาทุกขณะ สำหรับงาน K-Pop Festival 2 ทางผู้จัดงานได้ตั้งวันไว้ วัน อาทิตย์ ที่ 7 ตุลาคม 2550 ซึ่งก็ไม่ได้ไกลจากวันนี้สักเท่าไรนัก วันนี้จึงขอมาชี้แจงเรื่องฟิคชั่นที่จะวางในงานนั้น ดังนี้

I knew but I

Short Fiction ที่ยาวที่สุดในโลกใบนี้ (จริงๆ นะ ถามคนข้างๆ ดูได้) และมีตอนพิเศษยาวที่สุดในโลกด้วยเอ้า ตอนพิเศษครึ่งเล่ม หาได้ที่ไหน HanulZora ขอเชิญแฟนฟิคชั่นทุกท่านพบกับบทสรุปความรักของปาร์ค ยูชอน และคิม จุนซู ในแบบฉบับ Misaki ได้ในเล่มนี้

การออกแบบปกเน้นตัวอักษร ไอ ที่หมายความว่า "ตัวฉัน" และยังเป็นอักษรโรมันที่แปลว่า "หนึ่ง" ปกดูโดดเดี่ยว เศร้าหมองตามเนื้อเรื่องหรือไม่ ห้ามพลาดครับ

(คลิกที่ปกเพื่อชมภาพใหญ่ได้ครับ)

Friend? a-more

หรือตอนพิเศษของฟิคชั่นในตำนานที่หายไปนั่นเอง ทำไมต้อง a-more ถ้าอ่านแบบง่ายๆ ทุกท่านก็จะอ่านว่า "อะ-มอร์" แปลความหมายแบบแปลกๆ ก็คือ"เพิ่มเติมอีก" ทำนองนี้ หากท่านผู้อ่านที่มีจินตนาการล้ำเลิศกว่านั้น หรือแปลกไปอีกขั้นหนึ่ง อาจอ่านว่า "อะ-มอ-เร่" ซึ่งแปลว่า "รัก"

ตอนพิเศษทั้งสามตอนนั้น ขอชี้แจงว่าประกอบไปด้วย ยุน-แจหนึ่งตอน มิก-เซีย หนึ่งตอน และไฮไลท์ของเล่ม (ผู้จัดการคอนเฟิร์ม) ความรักของชางมิน

สำหรับปกยังท้องไม่แก่พอ ใกล้คลอดเมื่อไรจะนำออกมาสู่สายตาประชาชนครับ

Mouichido Kimini Aitai I

เป็นฟิคชั่นในตำนานอีกเรื่อง แต่ผมมักจะพูดว่าเป็นฟิคชั่นดองนานเสียมากกว่า แต่ละตอนออกยากออกเย็นเหลือเกิน แต่ก็คุ้มค่าสำหรับการรอคอยเพราะ เล่ม 1 ใกล้ออกมาสู่สายตาของทุกท่านแล้ว

สำหรับปกยังไม่ออกเช่นกับเล่มข้างต้น แต่หากดูภาพกราฟฟิกด้านบน จะเห็นลายเส้นสีดำขดกันเป็นเครื่องหมาย Infinity สีดำ แสดงถึง Eternity Love รักนิรันดร์แม้จะขมขื่นเพียงใดก็ตาม หากมองอีกมุม 90 องศา เครื่องหมายนี้ก็จะกลายเป็นนาฬิกาทรายที่ไม่มีทรายอยู่ ผู้อ่านคงทราบดีนะครับ "เวลาของเธอเหลือไม่มากแล้ว"

ขอบคุณแฟนฟิคทุกท่านที่ยังแวะเวียนเข้าชมทั้งแฟนเก่า และแฟนใหม่ ทุกคนเป็นกำลังสำคัญที่ทำให้พนักงาน HanulZora มีแรงใจ กำลังใจที่จะสร้างสรรค์สิ่งดีดีให้เกิดขึ้น ตามสโลแกนที่ว่า "เหนือฟ้ายังมีฟ้า" และยังมีอีกสโลแกนที่ยึดมั่นไม่แพ้กันคือ "Fly high as we can" สู่ความเป็นเลิศตามกำลังอำนวย แล้วพบกับปาฏิหาริย์ที่ HanulZora Corporation จะสร้างสรรค์เพื่อก้าวนำต่อไป

ขอบคุณทุกคนมากครับ

ตอบคำถามที่ถามมากันมากมาย สำหรับการเปิดจองในเว็บและส่งของทางไปรษณีย์สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกไปงาน K-Pop Festival 2 ยังมีเหมือนเดิมแน่นอนครับ สบายใจได้ แล้วก็ Friend? ก็ยังจะนำมาเปิดให้จองเหมือนเดิม หมดแล้วหมดเลยนะครับ

แนะนำว่าให้จองและชำระเงินในเว็บนี้นะครับ เพราะ HanulZora จะผลิตของพรีเมียมมาครบจำนวนการสั่งจองและชำระเงินแล้วเท่านั้น หมดแล้วหมดเลยเช่นเดียวกัน ^^

Comment

Comment:

Tweet


สวัสดีค่ะ บลคอสวยจังนะ ชอบอ่ะ อิอิ เปนแคสซี่ป่าวเอ่ย
ยินดีทีได้รู้จักนะ เราซันนี่คะ ว่างๆไปเม้นท์ให้ซันบ้างน้าจ๊ะ
#34 by Eternal-u.know At 2008-06-24 04:51,
a-more บอกได้เลยว่าความหมายมันลึกซึ้งจิงๆ ชอบๆ